MODEL | ENGINE HP | PTO HP | LIFT CAPACITY | OPERATING WEIGHT | CYLINDER |
---|---|---|---|---|---|
86-110 P | 110 | 93.5 | 5000 | 4950 | 4 |
รถแทรกเตอร์รุ่นนี้ผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการทำฟาร์มและปศุสัตว์ในพื้นที่แห้งแล้ง มาพร้อมกับ เครื่องยนต์ Perkins ขนาด 4 สูบที่ผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดี เครื่องยนต์อินเตอร์คูลเลอร์เทอร์โบชาร์จและระบบส่งกําลังของ ZF เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างพลังและความอเนกประสงค์ รถแทรกเตอร์รุ่นนี้ออกแบบมาให้มีแรงบิดสูงที่รอบเครื่องยนต์ต่ำ เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบาย ติดตั้งระบบเกียร์แบบ power shuttle ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ 4WD และห้องโดยสารที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มีความเอนกประสงค์มาก มีความเร็วในการทำงานที่หลากหลายจนถึงความเร็วที่ 42 กม./ชม. และมีความสามารถในการยกน้ำหนักสูงถึง 5,000 กก.
เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ 4 สูบ 1104D-44T ของ Perkins ในรถแทรกเตอร์นี้นําเสนอการผสมผสานระหว่างกําลัง ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง และความน่าเชื่อถือในการทำงานหนัก ออกแบบมาเพื่อให้ระดับแรงบิดสูงสุดสูงถึง 307 นิวตันเมตร ซึ่งตอบสนองในการใช้งานไถปรับปรุงพื้นที่ และ อุปกรณ์ต่อพ่วงที่ต้องใช้ PTO
ระบบเกียร์ ZF T-537 ช่วยให้เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างราบรื่นในขณะเดินทาง ชุดเกียร์ 16 เกียร์เดินหน้า 16 เกียร์ถอยหลัง เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด มีชุดเกียร์ให้เลือกได้หลายความเร็ว ช่วยให้รถแทรกเตอร์ทำงานด้วยความเร็วที่หลากหลายตั้งแต่ 1.86 ถึง 42 กม./ชม. มาพร้อมกับคลัตช์กลไกคู่แบบแห้งพร้อมแผ่นเซรามิกขนาดใหญ่ 11 นิ้ว (280 มม.) เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น
ขนาดรถแทรกเตอร์เหมาะสำหรับการใช้งาน หนักในทุกสภาพพื้นที่ มาพร้อมห้องโดยสารแบบรวม HVAC ให้ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานตลอดทั้งวัน ระยะห่างจากพื้น 285 มม. เพียงพอและเหมาะสมต่อการทำงานบนพื้นที่ทรุกันดาร
รถแทรกเตอร์พื้นฐานเป็นระบบขับเคลื่อนสองล้อกําลังเครื่องยนต์ถ่ายโอนไปยังสองล้อหลังเท่านั้น และสามารถเลือกเป็นระบบขับเคลื่อนสี่ล้อได้ รถแทรกเตอร์จะเคลื่อนที่ได้บนพื้นลื่นด้วยยางสี่เส้น การลื่นไถลจะลดลง รุ่นนี้เปิดใช้งานกลไกการล็อคคันโยกขับเคลื่อนสี่ล้อด้วยคันโยกแบบอิเล็กทรอนิกส์ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออาจเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานได้ในทุกช่วงเกียร์ด้วยความเร็วคงที่และความเร็วต่ำ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ เมื่อเปิดใช้งานคุณจะได้รับประสิทธิภาพสูงสุดจากรถแทรกเตอร์ของคุณในการทำงานในสภาพภูมิประเทศที่ขรุขระ
ชุดต่อเชื่อม 3 จุดที่ทนทาน แบบ CAT II มาพร้อมแขนยกและเหล็กกันโคลง ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย ข้อต่อด้านบนมาพร้อมกับกระบอกไฮดรอลิกพร้อมตะขอและควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิก ป้องกันการสั่นด้านข้างด้วยเสาค้ำยันด้านข้าง แผงควบคุมไฮดรอลิกมีไว้สำหรับการควบคุมตําแหน่ง, ล็อคความสูงที่ต้องการ, การตั้งค่าความไว, ลดความเร็วในการยก และลดการสั่นสะเทือน รถแทรกเตอร์มาพร้อมกับวาล์วเสริม 4 ชุดเพื่อทำงานร่วมกับอุปกรณ์ไฮดรอลิกต่างๆ ระบบไฮดรอลิกส์ทำงานที่แรงดันสูง 190Mpa และช่วยให้สามารถยกของหนักได้ถึง 5,000 กก.